Vì sao trường Harvard đào tạo được nhiều cá nhân kiệt xuất?

giáo dục thành công theo kiểu harvard

VTV.vn – Bộ sách Giáo dục thành công theo kiểu Harvard sẽ lý giải tại sao trong hơn 300 năm qua trường ĐH Harvard có thể đào tạo nhiều nhân tài đến vậy?

Đại học Harvard là ngôi trường danh tiếng trên thế giới, đào tạo nhiều cá nhân kiệt xuất. Hơn 300 năm qua, chiếc nôi này đã đào tạo 8 vị Tổng thống Mỹ, 40 nhà khoa học giành giải thưởng danh tiếng Nobel cùng 32 nhà khoa học đạt giải Joseph Pulitzer và hàng trăm nghìn trí thức xuất sắc cống hiến cho nền khoa học, chính trị, kinh tế thế giới…

Đại học Harvard có bí quyết gì để đào tạo được nhiều nhân tài như vậy? Phương pháp giáo dục của trường có gì đặc biệt chăng? Bộ sách Giáo dục thành công theo kiểu Harvard sẽ đem đến cho quý độc giả câu trả lời

Phương châm giáo dục của trường Đại học Harvard là rèn cho trẻ có ý thức, năng lực, độc lập. Đây là cách tốt nhất để đặt nền tảng thành công cho tương lai của trẻ. Bộ sách chỉ ra những giá trị tinh túy nhất trong quan niệm giáo dục của Đại học Harvard và cách áp dụng quan niệm giáo dục ấy vào gia đình. Tác phẩm đồng thời giúp các bậc phụ huynh và các con hiểu được cách dạy, cách học để trở thành người có ích cho xã hội, cho gia đình và cho chính mình.

Ngoài ra, Giáo dục thành công theo kiểu Harvard cũng đem đến nhiều điều gợi mở cho những độc giả khao khát được theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Đại học Harvard.

Áp dụng cách giáo dục theo kiểu Harvard ngay trong gia đình phần nào giúp phụ huynh nuôi dưỡng tâm hồn, khơi dậy được toàn bộ tiềm năng của con trẻ. Đó là cơ sở vững chắc để các bạn sinh viên bước vào những trường đại học danh tiếng trên thế giới và giành được thành công vang dội trong tương lai.

Trọn bộ sách Giáo dục thành công theo kiểu Harvard gồm 3 tập:

Tập 1: Làm người hôm nay, thành công ngày mai

Tập 2: Muốn thành công hãy làm người tử tế

Tập 3: Muốn thành công, hãy tôi luyện bản lĩnh vững vàng

(Nguồn: Báo điện tử VTV)