Đặt Hàng Sách Sắp Ra Mắt

Nhận ưu đãi lên đến 20%

Cách Sách Hot Ra Mắt Tháng 6/2018

Thiết lập lại sự khước từ

Cuốn “Thiết Lập Lại Sự Khước Từ” được viết để giúp bạn trong hành trình tiến đến tự yêu thương, phát triển bản thân và khám phá con người vĩđại nhất từng sống: Bạn.

Cuốn sách này đề cập đến rất nhiều vấn đề nhạy cảm mà mọi người phải đương đầu, và họ thường cần được giúp đỡ nhiều hơn những gì một cuốn sách có thể làm. Cuốn sách này không thể thay thế liệu pháp thực sự, nó chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và giáo dục, không nên được coi như bất kì liệu pháp hay hình thức điều trị tiên tiến nào.

thiết lập lại sự khước từ (2)
ảnh web

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công – Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng – 20% OFF

Thị trường kinh doanh ngày càng phức tạp và cạnh tranh gay gắt, việc phát triển và tồn tại hoàn toàn phụ thuộc vào sự hài lòng và hợp tác của đối tác khách hàng. Có nhiều người kinh doanh lầm tưởng kỹ xảo và phương pháp để có được đơn hàng rất cao siêu, nhưng thực chất chúng đều nằm trong tầm tay của người bán hàng giỏi.

Nhằm giúp cho những người làm kinh doanh nắm vững, vận dụng thành thạo các kỹ năng bán hàng và sớm hình thành được quan niệm kinh doanh phù hợp với mình, chúng tôi xuất bản cuốn sách Bí quyết bán hàng thành công, sau 5 phút bạn có được đơn đặt hàng.

Với những phương pháp bán hàng đơn giản, sơ đẳng nhưng hiệu quả, hy vọng cuốn sách sẽ là cầm nang hữu ích cho những người bán hàng tham gia vào thị trường kinh doanh phức tạp, đem lại lợi nhuận cao cũng như tương lai phát triển vững chắc.

80,000đ64,000đ

25 tuyệt chiêu để thai kỳ an nhàn khỏe mạnh và xinh đẹp – 20% OFF

Xin chào các bà mẹ tuyệt vời!

Chào mừng các mẹ đã đến với cuốn sách “25 Tuyệt chiêu để thai kỳ an nhàn, khỏe mạnh và xinh đẹp”. Mang thai, sinh nở là thiên chức, là đặc quyền cũng là niềm hạnh phúc lớn lao của phụ nữ khi biết tin mang trong mình một mầm sống nhỏ.

Tuy nhiên, nhịp sống xô bồ vội vã cùng với sự nhiễu loạn của rất nhiều kênh thông tin làm cho mẹ bầu trở nên hoang mang khi không biết phải làm gì để có thể chăm sóc tốt nhất cho mình và bé yêu trong hành trình 9 tháng 10 ngày.

Nhiều mẹ đã bị tiếp nhận những nguồn thông tin sai dẫn đến ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cả mẹ và con. Điều này thật đáng tiếc.
Hiểu được tâm tư nguyện vọng của chị em phụ nữ khi mang thai cần những luồng thông tin chính xác, tập trung những vấn đề quan trọng nhất, tôi Phạm Hà người đã từng tư vấn cho hàng nghìn mẹ bầu cách chăm sóc và làm đẹp khi mang thai, người đã có hơn 5 năm gắn bó với các mẹ bỉm sữa, người luôn lắng nghe những tâm sự, cùng chia sẻ những khó khăn, hạnh phúc với các mẹ trong thai kỳ đã viết cuốn sách “25 tuyệt chiêu để thai kỳ an nhàn, khỏe mạnh và xinh đẹp”

Đặt hàng quyển sách này ngay với giá ưu đãi 20% OFF.

62,000đ49,600đ

thai kì
Miễn phí giao hàng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội & Tp.HCM với đơn hàng trên 199.000đ. Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày trong tuần làm việc.
Đặt Hàng Nhanh Chóng

Đọc giả có thể đặt hàng và thanh toán online rất nhanh chóng và an toàn tại website của Pandabooks.

Mọi thắc mắc liên hệ Hotline:0904 532 483

Cam Kết Giá Tốt

Pandabooks cam kết sẽ gửi đến bạn đọc những quyển sách có giá trị thực tiễn cao nhất với giá cực kì ưu đãi từ 20%.